Previous slide
Next slide

Dụng cụ ấn huyệt

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Dùng day ấn lên các huyệt đạo cơ thể với lực mạnh / nhẹ tùy nhu cầu.

Chú ý: Để đem lại hiệu quả sử dụng tốt nhất, bạn nên tìm hiểu thêm các huyệt đạo trước khi dùng.

ĐIỂM NỔI BẬT:

Massage các huyệt đạo trên cơ thể, giúp giảm căng thẳng mệt mỏi, hỗ trợ lưu thông khí huyết.

Đả thông kinh mạch, làm kích thích tuần hoàn máu, chữa trị chứng mất ngủ, giảm stress, phù nề, đau nhức, tinh thần thoải mái.

Thiết kế 3 đầu có kích thước khác nhau giúp bạn thực hiện ấn – day huyệt ở nhiều vùng khác nhau trên cơ thể.

Thiết kế phần tay cầm chắc chắn, vừa tay, tạo điều kiện cho kĩ thuật viên dùng lực ổn định hơn khi thực hiện day – ấn huyệt.

Kết hợp với dầu massage cùng tinh dầu trị liệu còn giúp nhanh chóng có được sức khỏe tốt hơn, làn da đẹp hơn.

Sản phẩm được làm hoàn toàn bằng thủ công từ chất liệu gỗ thơm, sử dụng khi cảm mạo, nóng sốt, hoặc dùng massage hàng ngày giúp phục hồi sức khỏe, rất an toàn và mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

Sản phẩm chỉ được sơn lót (bóng) nên có màu sắc và vân tự nhiên của gỗ. Mục đích của việc phủ sơn là để giảm tình trạng bề mặt bị trầy xướt trong quá trình sử dụng. Nhờ vậy, sản phẩm có độ bền cao hơn, ít bị trầy xước, đặc biệt càng bóng sáng (lên nước) theo thời gian sử dụng.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM BẰNG GỖ:

Gỗ không bị tĩnh điện như các loại nhựa hoặc loại khác, tránh ảnh hưởng đến não.

Là chất liệu tự nhiên, không có độc tố.

Thân thiện với môi trường.

– Vật liệu cao cấp: Dân gian truyền thống với kỹ thuật chế tác hiện đại, mịn màng, màu sắc tự nhiên, không bị điện tĩnh. Hương thơm của gỗ có thể làm dịu tâm trí và làm dịu căng thẳng, có lợi cho sức khoẻ con người. Rất tốt và giúp cải thiện sức khỏe nếu sử dụng hàng ngày.

– Thiết kế hoàn hảo: Hình dạng đơn giản và đẹp, bề mặt bóng mượt bạn có thể cảm thấy thoải mái khi giữ nó trong tay, phù hợp với kích thước của lòng bàn tay,cầm nắm rất thoải mái. Sản phẩm thủ công tay nghề cao.

Previous slide
Next slide