KHÓA HỌC GỘI ĐẦU DƯỠNG SINH

Hiện nay, gội đầu dưỡng sinh đang là một nghề nhận được sự quan tâm lớn. Tuy nhiên, phương pháp này đòi hỏi rất nhiều yếu tố kỹ thuật nên muốn thành công thì học viên phải lựa chọn học tại trung tâm đào tạo uy tín. Chính vì thế, khóa đào tạo gội dầu dưỡng sinh siêu hấp dẫn của Bách Thảo Spa ra đời, cam kết mang lại cho bạn đầy đủ kiến thức và hỗ trợ việc làm sau tốt nghiệp.

Bách Thảo Spa là cơ sở dưỡng sinh Đông y có quy mô lớn, cơ sở vật chất đầu tư hiện đại. Trung tâm đáp ứng nhu cầu dưỡng sinh ngày càng cao của khách hàng, tự hào là đơn vị hàng đầu chăm sóc sức khỏe dưỡng sinh đông y cho mọi người.Với sự phát triển không ngừng, trung tâm có mở các lớp đào tạo dưỡng sinh, truyền nghề Spa cho học viên.

Chương trình đào tạo của trung tâm chuẩn theo quy trình làm việc của Bách Thảo Spa. Học viên sẽ được hướng dẫn truyền nghề các liệu pháp dưỡng sinh, học các phần lý thuyết về sức khỏe, dưỡng sinh đông y, các bài thuốc canh dầu, nguyên liệu và tác dụng của các vị thuốc quý. Học viên sau khi học xong lý thuyết cơ bản sẽ được thực hành tự mình chăm sóc khách hàng của Spa. Thực hiện các bài thuốc, các liệu pháp dưỡng sinh

Học nghề Gội dầu dưỡng sinh Đông Y mang lại cho bạn muôn vàn lợi thế:
Trang thiết bị học tập tại Bách Thảo Spa

Bách Thảo Spa là cơ sở đào tạo nghề dưỡng sinh Đông Y sở hữu thiết bị giảng dạy đầy đủ, hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập tốt nhất cho các học viên. Học viên sẽ được tiếp cận và làm quen với các trang thiết bị, dụng cụ chuyên dụng… Đặc biệt, các học viên còn trực tiếp thực hành và sử dụng thành thạo các loại thiết bị máy móc. 

Giảng viên tại Bách Thảo Spa

Đội ngũ giảng viên tại đây có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Spa và làm đẹp. Thậm chí có những bác sĩ chuyên về lĩnh vực Đông y. Tất cả đều có trình độ chuyên môn cao, khả năng sư phạm giỏi và được tham gia các hội thảo quốc tế chuyên sâu.

Không những vậy, mỗi giảng viên đứng lớp đều kinh qua quá trình làm việc, tiếp xúc với mọi khách hàng… Qua đó nhanh chóng đánh giá được năng lực, tố chất nghề của học viên và có phương pháp điều chỉnh giảng dạy phù hợp.

Khóa học này phù hợp với ai?

Khóa học đào tạo gội đầu dưỡng sinh phù hợp với tất cả mọi đối tượng chỉ cần đam mê và yêu thích công việc spa làm đẹp. 

Hỗ trợ công việc sau khi học thành nghề

Điều đặc biệt tại Bách Thảo Spa chính là sau khi hoàn thành khóa học:

Tại sao lại chọn Bách Thảo Spa để học Dưỡng sinh Đông y?

Nếu bạn quyết định lựa chọn Spa để khởi nghiệp thì hãy đăng ký ngay khóa học tại Bách Thảo Spa. Chúng tôi có nhiều khóa học phù hợp với năng lực, nhu cầu và điều kiện tài chính của bạn.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về khóa học đào tạo Đông y dưỡng sinh. Và đừng quên chia sẻ đến những ai có nhu cầu học spa để học có thể tiếp cận với các khóa học mang lại thu nhập tốt và tương lai rộng mở tại Bách Thảo Spa